Môi Trường Lao ĐộngMôi Trường Lao Động

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ NGÀNH NƯỚC

2166515594_3d5072c19a_oCÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ NGÀNH NƯỚC được ra đời với mục đích và tiêu chí hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.
Chúng tôi tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp trong lĩnh vực về môi trường: Phân tích, đo kiểm môi trường, môi trường lao động và tư vấn môi trường nước, không khí, đất … Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án môi trường, xây dựng một doanh nghiệp môi trường lớn mạnh.
WTP với định hướng trở thành một doanh nghiệp trong lĩnh vực về môi trường hàng đầu trên cả nước, cũng như đưa doanh nghiệp nói riêng và ngành môi trường nói chung lên một tầm cao mới và vươn xa hơn . Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, WTP đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực môi trường.

Phương châm hoạt động :

Luôn hướng tới những dịch vụ và sản phẩm cao nhằm mục đích tư vấn cũng như hỗ trợ dịch vụ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.
Đối với CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ NGÀNH NƯỚC sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Chúng tôi đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

Với định hướng chiến lược trong vòng 5 năm WTP phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: đo kiểm tra môi trường lao động, phân tích mẫu không khí, nước, đất, lập báo cáo giám sát môi trường, tư vấn các giấy phép môi trường, tư vấn công nghệ sạch, lập báo cáo an toàn vệ sinh lao động, tạo ra sản phẩm mới, chuyển giao công nghệ …WTP đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

Thiết kế, chế tạo và thi công lắp đặt và các công trình xử lý môi trường và dân dụng.
Giám sát chất lượng môi trường.
Đo đạc, phân tích các chỉ số chất lượng môi trường (khí, nước, đất…)
Đo kiểm tra môi trường lao động
Tư vấn môi trường (công nghệ và quản lý môi trường, đánh giá tác động môi trường, cam kết bảo vệ môi trường, đăng ký xả nước thải. vào nguồn, khai thác nước ngầm, sổ đăng ký chủ nguồn thải, sản xuất sạch hơn, thu gom chất thải….);
Mua bán thiết bị và vật tư ngành nước và xử lý môi trường;
Nghiên cứu cải tiến tối ưu hóa quá trình sản xuất, giảm nguyên vật liệu, năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất.
Nghiên cứu ứng dụng tạo ra quá trình công nghệ mới, sản phẩm mới và chuyển giao công nghệ.
Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ về tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng tái tạo và năng lượng sạch.
Tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu quản lý, quy hoạch môi trường.

 
350

Xử lý nước

120

Xử lý khí thải

230

Tư vấn môi trường

579

Thiết bị tin học

 

NGƯỜI SÁNG LẬP

LỜI NGỎ TỪ BAN GIÁM ĐỐC

6689741705_168a8fb882_o

Giám đốc

Bùi Công Hiệp

Bùi Công Hiệp , Người đã thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ NGÀNH NƯỚC .  Công ty được thành lập từ năm 2015 đến nay .

CTO / Founder

WTP LÀ GÌ?

WTP là từ viết tắt của Water Treatment Plant hay còn gọi là WTP là một bác sỹ Pháp gốc Thụy Sỹ, ông sinh ngày 22-9-1863 tại Thụy Sĩ  và năm 24 tuổi ông nhập quốc tịch Pháp. Ông học y khoa năm 20 tuổi, tốt nghiệp đại học Pari năm 1998 và là học trò xuất sắc của nhà vi trùng học nổi tiếng như Pasteur, Koch. Ông từng cộng tác với bác sĩ Roux tìm ra thuốc chữa bệnh dịch hạch.

Khách hàng và đối tác

Đây là danh sách các công ty, khách hàng, đối tác của WTP

Richard J. Lane


 

Liên Hệ

Bạn cần tư vấn hoặc muốn liên hệ với chúng tôi hãy sử dụng biểu mẫu bên dưới để liên hệ.

24/7  Support

  • Phone number1 :043 564 2866
  • Phone number2      : 0962 253 077

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà I9, Ngõ 13, đường Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội